Kinh tế không còn là rào cản du học Đức

Kinh tế không còn là rào cản du học Đức
Kinh tế không còn là rào cản du học Đức
09/04/2022

Trung tâm GermanLab

Kinh tế không còn là rào cản du học Đức

I. Du học Đức miễn học phí 100%

Hầu như các bạn đều biết, học phí du học luôn luôn là một con số lớn, chẳng hạn như du học Úc hết khoảng 24,000 USD/năm, Anh hết khoảng 21,000 USD/năm còn Mỹ thì khoảng 25,000 USD/năm. Và việc đầu tiên bạn muốn đi du học khi đưa ra quyết định du học, chắc chắn bạn phải có một khoản tiền nhất định. 

Kinh-te-khong-con-la-rao-can-du-hoc-Duc-GermanLab 

Nhưng trái lại đi du học Đức sẽ là lựa chọn không còn quá khó khăn đối với những bạn không khá giả bởi hiện nay các chương trình du học Đức là hoàn toàn miễn phí (bạn chỉ cần phải chứng minh tài chính 11.208 Euro, tức là 934 Euro × 12 tháng trước khi sang Đức du học).

II. Học tiếng Đức trước khi đi du học

Kinh-te-khong-con-la-rao-can-du-hoc-Duc-GermanLab-2 

Để tiết kiệm và đạt được mục tiêu mong muốn, GermanLab nghĩ bạn nên đặt ra nhưng hoạch định một cách chi tiết và cẩn thận nhất. Nếu muốn đi du học Đức, điều đầu tiên bạn cần làm chính là học tiếng Đức, thay vì tự học tiếng Đức ở nhà thì bạn nên đến các trung tâm học tiếng để rút ngắn thời gian và được giảng dạy, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình học tiếng để tiết kiệm chi phí học tập mình khuyên các bạn nên học hành chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ để có thể nắm vững kiến thức tránh tình trạng mất chi phí thi đi thi lại nhiều lần cũng như có thể giao tiếp khi đi học tại Đức. 

III. Làm thủ tục du học Đức một cách tiết kiệm nhất

Trong quá trình du học, chắc chắn bạn không thể nào không nhắc đến thủ tục giấy tờ như xin visa, phí dịch thuật, … bởi dù mọi bước học tiếng hay thi trước đây bạn có hoàn thành một cách tiết kiệm đến đâu nhưng mà đến những bước cuối  này bạn không chú tâm cũng sẽ dễ lãng phí thời gian và mất nhiều chi phí. Chính vì vậy, khi làm thủ tục bạn cần cẩn thận tìm hiểu cũng như cung cấp thông tin một cách chính xác đầy đủ nhất để tránh xảy ra những việc không đáng có.

Kinh-te-khong-con-la-rao-can-du-hoc-Duc-GermanLab-3 

Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm thế nào hoặc muốn mọi thứ suôn sẻ cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới GermanLab để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

IV. Làm thêm để tự chi trả chi phí sinh hoạt

Không chỉ là đất nước miễn học phí 100%, Đức còn là điểm đến với mức chi trả mọi chi phí sinh hoạt vô cùng rẻ nhưng nếu bạn vẫn cần phải làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho mình thì cũng đừng quá lo lắng nhé. 

Kinh-te-khong-con-la-rao-can-du-hoc-Duc-GermanLab-4 

Lợi thế của việc đi du học Đức là các sinh viên đi du học được phép đi làm thêm theo quy định của chính phủ nước này. Số ngày bạn được quy định làm thêm là khoảng 120 ngày/ năm. Nếu bạn chăm chỉ đi làm thì bạn hoàn toàn có thể chi trả chi phí sinh hoạt của bản thân. 

Ngoài ra, nếu bạn chọn du học nghề thì bạn sẽ được nhận một khoản hỗ trợ ngay trong lúc du học để có thể tự chi trả sinh hoạt phí của bản thân.

Ngoài ra, chúng mình đang liên tục mở rất nhiều khóa học tiếng Đức với đủ các trình độ phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể tìm hiểu thêm tại lịch khai giảng hoặc liên hệ chúng mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ø  Hotline: 0348467646 - 0978848411

Ø  Fanpage Fb: Trung tâm tiếng Đức GermanLab

Ø  Địa chỉ: Số 3 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *