Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

HALLO,
Tao là tao
Miễn phí tư vấn và định hướng du học

HALLO,

GermanLab được thành lập bởi hai founder trẻ đầy nhiệt huyết Trần Hải Ly và Mai Hồ với sứ mệnh tạo nên nền tảng vững chắc về cả ngôn ngữ lẫn văn hoá giúp các bạn học viên có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình học tiếng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu GermanLab là có phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả. Ngoài những giờ học tiếng vô cùng trẻ trung và năng động, học viên của GermanLab còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa để giúp các bạn thu thập thêm những trải nghiệm thực tế hoặc tìm hiểu về văn hóa Đức qua những sự kiện do GermanLab tổ chức: event giáng sinh, buổi luyện nói Sprich laut, lễ phục sinh, ...

Hơn 5 năm kinh nghiệm

Hơn 5 năm kinh nghiệm

Cam kết chất lượng giáo viên được đào tạo bài bản

Dưới 15 học sinh một lớp

Dưới 15 học sinh một lớp

Đảm bảo chất lượng lớp học với số lượng học sinh phù hợp

Truyền tải văn hóa Đức

Truyền tải văn hóa Đức

Tiếp xúc với văn hóa và tinh thần của người Đức

Trau dồi các kĩ năng mềm

Trau dồi các kĩ năng mềm

Các khóa học bổ trợ kĩ năng mềm để hỗ trợ cho cuộc sống ở Đức

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC UY TÍN SỐ 1

Mang nước Đức đến Hà Nội

  • Phương châm

  • TRIẾT LÍ

  • Sứ mệnh

THỬ NGHIỆM BẢN THÂN, BÙNG NỔ CƠ HỘI

GermanLab được tạo nên bởi hai từ trong tiếng Anh là German (tiếng Đức) và Laboratory (phòng thí nghiệm) với ý nghĩa như một thử thách mới, trải nghiệm mới khi bắt đầu con đường học tiếng Đức để hoàn thành giấc mơ chinh phục hành trình khai phá bản thân, khám phá nước Đức. GermanLab không chỉ là một nơi để học tiếng mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn tạo dựng một bàn đạp vững chắc để chuẩn bị cho một khởi đầu hoàn toàn mới tại Đức. 

ALLE DINGE SIND SCHWER BEVOR SIE LEICHT WERDEN.

TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỀU KHÓ, TRƯỚC KHI NÓ TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó, không chỉ vì cấu trúc ngữ pháp phức tạp, mà còn vì đa dạng từ vựng. Đây là một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của rất nhiều người trước khi bắt đầu tìm hiểu và thật sự trải nghiệm ngôn ngữ Đức. Thấu hiểu được điều đó, GermanLab luôn tìm kiếm các phương pháp học tập tốt và phù hợp nhất với từng học viên, để chất lượng những buổi học được đảm bảo mức hiệu quả nhất.

SỨ MỆNH CAO CẢ

Mang trên mình sứ mệnh đào tạo tiếng Đức chất lượng cao, GLab cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến những bài học bổ ích, thú vị, giúp các bạn không cảm thấy chán nản từ đó đảm bảo trình độ đầu ra phù hợp nhất cho học viên nhằm tạo tiền đề cho hành trình du học Đức.

 

 

HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ ĐỨC

Đăng kí học ngay hôm nay