Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp có thật sự việc nhẹ lương cao?

Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp có thật sự việc nhẹ lương cao?
Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp có thật sự việc nhẹ lương cao?
09/09/2022

Trung tâm GermanLab

Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp có thật sự việc nhẹ lương cao?

Các nước Hàn, Trung, Nhật luôn là những nước được nhắc đến hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp từ xưa đến nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, ngành này tại Đức cùng các nước Châu Âu trở nên bùng nổ với các phúc lợi như miễn học phí 100%, thu nhập tốt và khả năng định cư cao. Chính vì vậy mà nước Đức đã thu hút một số lượng lớn sinh viên chọn theo học nghề này. Nhưng liệu ngành chăm sóc sắc đẹp này tại Đức có thật sự như mọi người thường hay nghĩ không? Cùng GermanLab tìm hiểu thêm nhé!

1. Tổng hợp những lý do nên đi du học Đức ngành chăm sóc sắc đẹp

Du-hoc-nghe-Duc-nganh-cham-soc-sac-dep-co-that-su-viec-nhe-luong-cao_-GermanLab-2 

Hiện nay, ngành chăm sóc sắc đẹp giống như một “hot trend” đối với giới trẻ. Ngay khi kết thúc chương trình học cấp 3, hay đang theo học chương trình Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp đã có rất nhiều bạn dự định theo ngành này. Đa số chúng ta đều lựa chọn du học nghề ngành điều dưỡng hoặc ngành nhà hàng khách sạn nhưng nếu nhìn về tương lai cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, thì ngành chăm sóc sắc đẹp cũng là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống. Nên việc bạn cân nhắc theo ngành này cũng là một lựa chọn không hề tệ chút. Và tại sao bạn nên chọn du học nghề chăm sóc sắc đẹp thì không thể không nhắc đến các lý do chính đáng sau đây:  

 • Cơ hội làm việc tiềm năng ngay sau khi tốt nghiệp
 • Tỷ lệ thất nghiệp thấp do du cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng và tăng cao
 • Trao giá trị, cái đẹp đến với nhiều người
 • Học tập và tiếp cận với các phương pháp làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới
 • Trợ cấp lương nghề lên đến 1300 €/tháng, ngoài ra bạn còn được nhận thêm tiền bo và có thể làm thêm trong thời gian du học nghề
 • Cơ hội sinh sống và định cư lâu dài tại một đất nước đứng hàng đầu Châu Âu
 • Sau khi ra trường có mức thu nhập ổn định từ 3000 €/tháng tùy vào năng lực và thành phố
 • Có thể tự mở cửa hàng kinh doanh sau khi tốt nghiệ

2. Lợi ích 

 • Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp trao giá trị và niềm vui đến mọi người trong cuộc sống

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng ngành chăm sóc sắc đẹp mang đến niềm vui cho nhiều người trong cuộc sống, bởi, bạn không chỉ được học những kĩ thuật chuyên sâu về quá trình làm đẹp cho khách hàng mà còn là bạn đang trao những giá trị bạn được học đến người khác. Những kĩ thuật tiên tiến mà bạn được học trong quá trình du học nghề ngành chăm sóc sắc đẹp, chắc chắn sẽ giúp bạn thu thập được nhiều kiến thức mới. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể mang đến niềm vui và sắc đẹp cho khách hàng ngay tại cơ sở bạn làm việc và theo học. Dựa vào những lý do này, ngay chính bản thân bạn cũng sẽ cảm thấy vui hơn vì giúp đỡ được mọi người trong cuộc sống. Chính vì vậy, đây là một công việc tràn đầy niềm vui và năng lượng khi giúp ích được cho cả bản thân và cho đời.

Du-hoc-nghe-Duc-nganh-cham-soc-sac-dep-co-that-su-viec-nhe-luong-cao_-GermanLab 

 • Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp giúp bạn có thêm kiến thức làm đẹp và giúp bạn tiếp cận thêm với nhiều phương pháp tiên tiến

Việc học ngành chăm sóc sắc đẹp theo hướng chuyên nghiệp không chỉ phục vụ cho khách hàng tốt nhất mà còn giúp ích rất nhiều cho chính bản thân mình. Khi bạn đã có những kiến thức chuyên sâu về làm đẹp, bạn sẽ biết cách chăm sóc sức khỏe sắc đẹp bản thân một cách tốt nhất và điều này, đôi khi khiến bạn nhận ra rằng, trước đây bạn đã chăm sóc việc làm đẹp chưa đúng cách. Ngoài ra, việc hướng tới những phương pháp làm đẹp tiên tiến trong quá trình du học nghề Đức là điều hiển nhiên và công nghệ trong làm đẹp ở Đức là vô cùng quan trọng, bởi muốn duy trì nhan sắc thì nhất định cần đến các sản phẩm dưỡng da cũng như sử dụng các thiết bị công nghệ. Níu giữ thanh xuân và giữ nhìn nhan sắc bằng công nghệ là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất mà bạn có thể sử dụng và học tập tại một nước có nền giáo dục tiên tiến như nước Đức. 

 • Cơ hội rộng mở khi du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp

Du-hoc-nghe-Duc-nganh-cham-soc-sac-dep-co-that-su-viec-nhe-luong-cao_-GermanLab-3 

Ngành chăm sóc sắc đẹp đang là một trong những ngành đứng đầu xu thế, bởi con người ta hiện nay không chỉ hướng đến sức khỏe bên trong mà còn cả sắc đẹp bên ngoài nên đây đang là một ngành mang đến nhiều cơ hội cho những ai muốn theo học và bằng tốt nghiệp tại Đức thì được công nhận trên toàn Châu Âu. Nếu không chọn làm việc tại Đức thì bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các nước Châu Âu khác mà không phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp. Đặc biệt, là cơ hội định cư sau 5 năm tại Đức sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để sinh sống và làm việc tại một đất nước với những phúc lợi xã hội hàng đầu Châu Âu.

3. Nhược điểm

 • Tuy thu nhập cao nhưng chương trình học không miễn phí học phí 100%: Đối với các ngành nghề khác như du học nghề điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được miễn phí học phí 100%. Tuy nhiên, ngành chăm sóc sắc đẹp lại không như vậy. Học phí cho 2 năm học là 8.000 eur, được sắp xếp làm thêm nửa buổi và bạn phải  tự cân bằng được chi phí hàng tháng (học phí, ăn ở, đi lại, bảo hiểm). Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì hàng tháng bạn vẫn sẽ có hỗ trợ lương thực hành nghề từ 950€ –1.300 €/tháng + tiền làm thêm + tiền Tip.

Du-hoc-nghe-Duc-nganh-cham-soc-sac-dep-co-that-su-viec-nhe-luong-cao_-GermanLab-4 

 • Lịch làm thay đổi liên tục nên một tuần bạn có thể một lịch trình dày đặc hoặc một tuần không có nhiều việc

Du-hoc-nghe-Duc-nganh-cham-soc-sac-dep-co-that-su-viec-nhe-luong-cao_-GermanLab-5 

 • Công việc có sự cạnh tranh gay gắt
 • Thời gian làm việc dài, áp lực cao và đôi khi lương không cao.
 • Đôi khi, khách hàng có thể có những kỳ vọng không thực tế hoặc khó tính
 • Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận nên bạn sẽ dễ gặp áp lực

Ngoài ra, chúng mình đang liên tục mở rất nhiều khóa học tiếng Đức với đủ các trình độ phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể tìm hiểu thêm tại lịch khai giảng hoặc liên hệ chúng mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ø  Hotline: 097848413

Ø  Fanpage Fb: Trung tâm tiếng Đức GermanLab

Ø  Địa chỉ: Số 3 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *