CHƯƠNG TRÌNH “SPRICH LAUT” - LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ CÙNG NGƯỜI BẢN ĐỊA

CHƯƠNG TRÌNH “SPRICH LAUT” - LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ CÙNG NGƯỜI BẢN ĐỊA
CHƯƠNG TRÌNH “SPRICH LAUT” - LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ CÙNG NGƯỜI BẢN ĐỊA
27/07/2023

Trung tâm GermanLab

CHƯƠNG TRÌNH “SPRICH LAUT” - LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ CÙNG NGƯỜI BẢN ĐỊA

“Săn Tây” được xem là một cách học nói ngoại ngữ hữu ích và hiệu quả, giúp các bạn học viên có thể thực hành những kiến thức đã học trên lớp ngay ngoài đời thực thay vì chỉ trên sách vở. Tuy nhiên, điều này đôi khi sẽ đem đến sự không thoải mái cho cả người luyện nói lẫn người nước ngoài.

“Săn Tây” thường niên tại “Sprich Laut”

Không cần làm thợ “Săn Tây”, hoạt động ngoại khóa mang tên “Sprich Laut! - Nói đi ngại chi!” sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của các bạn học viên ngay giữa lòng thủ đô. Đây là chương trình luyện nghe nói tiếng Đức miễn phí 100% cùng người bản địa. Chương trình bắt đầu từ tháng 5/2022 và đã chạm mốc số #26 với đa dạng các chủ đề khác nhau về văn hoá Đức, cuộc sống Đức như: giao thông, môi trường, mua sắm, nhà hàng khách sạn, … 

Giáo viên bản xứ của GermanLab tích cực luyện nghe, nói với các bạn học viên

Thông qua chương trình, GermanLab muốn hướng tới mục tiêu giúp các bạn học viên vượt qua sự ngại ngùng khi thực hành Nghe, Nói tiếng Đức. Mỗi số của chương trình, GermanLab sẽ mời đến mời đến một giáo viên bản xứ hoặc khách mời bản địa có chuyên môn trong các lĩnh vực để các bạn có thể thỏa sức thể hiện ý kiến của bản thân mà không sợ sai, không ngại ngùng. 

Học viên trẻ trên thành phố Hà Nội vui vẻ trao đổi về

chủ đề “Nhà hàng khách sạn” cùng vị khách mời đặc biệt

Có rất nhiều bạn học viên nghĩ rằng, học ngoại ngữ hay cụ thể là luyện nghe nói đôi khi sẽ rất nhàm chán và khó khăn. Thấu hiểu nỗi lòng đó, trong các số luyện nghe, nói tại GermanLab, chúng mình cũng luôn cố gắng tạo ra những hoạt động vui chơi vô cùng sôi nổi và sáng tạo để các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và không cảm thấy khó khăn khi nghe, nói. 

Các hoạt động vui chơi đan xen trong quá trình luyện nghe, nói

Trong suốt chuỗi chương trình diễn ra 2 tuần/ lần dành cho các bạn học viên trình độ A2 trở lên đang học và làm việc trên khắp thủ đô Hà Nội, GermanLab luôn tập trung vào chất lượng để mang lại nhiều giá trị trong mỗi buổi luyện nghe, nói, chúng mình luôn mong rằng các bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về VĂN HÓA ĐỨC, về CUỘC SỐNG ĐỨC để không gặp phải những “cú shock đầu đời” khi mới đặt chân đến nước Đức. 

 

Nếu bạn hứng thú và quan tâm đến chương trình, có thể theo dõi chương trình và đăng ký tại Sprich Laut - Nói đi ngại chi

 

GermanLab mong biết viết giúp bạn có thêm nhiều hơn về hoạt động ngoại khoá Sprich Laut - Luyện nghe nói miễn phí với người bản địa. Ngoài ra, chúng mình đang liên tục mở rất nhiều khóa học tiếng Đức với đủ các trình độ phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể tìm hiểu thêm tại lịch khai giảng hoặc  liên hệ chúng mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ø  Hotline: 0978848413

Ø  Fanpage Fb: Trung tâm tiếng Đức GermanLab

Ø  Địa chỉ: Số 3 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *