Cập nhập bộ đề thi Goethe B1 nói và viết mới nhất 2022

Cập nhập bộ đề thi Goethe B1 nói và viết mới nhất 2022
Cập nhập bộ đề thi Goethe B1 nói và viết mới nhất 2022
14/11/2022

Trung tâm GermanLab

Cập nhập bộ đề thi Goethe B1 nói và viết mới nhất 2022

Bên cạnh các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, HSK, TOPIK, chứng chỉ tiếng Đức tuy không quá rầm rộ nhưng cũng là một trong những chứng chỉ có tầm ảnh hưởng khi muốn du học Đức. Chứng chỉ tiếng Đức có 6 cấp độ từ A1 đến C2 tương đương với tiếng Anh. Nếu như A1, A2 là những bước đệm đầu trong hành trình du học Đức thì B1 chình là chứng chỉ quyết định việc “cất cánh” của bạn khi đi du học nghề cũng như đại học. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ này, không phải là dễ khi hiện nay đề thi được cập nhập và thay đổi liên tục. Vì thế, GermanLab sẽ cập nhập cho bạn bộ đề B1 nói viết mới nhất của Goethe 2022.

1. Đề nói:

  • Teil 1: Video aufnehmen 
  • Teil 2: 

+ Sollen Kinder mittags in der Schule essen?

+ Sport mit Kollegen 

+ Allein oder in der Gruppe reisen

2. Đề viết

  • Teil 1: 

+ Tiết học nhảy đầu tiên

+ Miêu tả trận bóng đá 

+ Khóa học nấu ăn

  • Teil 2: 

+ Fernseher im Kinderzimmer 

+ Online einkaufen Mittagspause

+ Trẻ em có nên được bố mẹ trả tiền để được làm việc nhà không?

  • Teil 3: 

+ Viết thư mời lại bữa tiệc

+  Đặt Termin với người bán xe đạp 

+ Ứng tuyển làm diễn viên 

+ Đăng ký làm việc ở trạm xăng

Nhìn vào cấu trúc bộ đề nói viết mới cũng như các Thema vô cùng mới lạ, chắc hẳn sẽ nhiều bạn hơi ngần ngại. Tuy nhiên, không có hành trình nào là dễ dàng nếu ta không thật sự chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Trước khi đến với kì thi B1, bạn sẽ có khoảng 6-8 tháng để chăm chút và cải thiện kiến thức của bản thân. Và nếu bạn không thật sự chắc chắn mình ở trình độ nào, hãy tham gia ngay các bài test thử trình độ để có cho mình một câu trả lời chính xác. Sau đó, bạn nên tìm và chủ động đăng ký một nơi học tập đúng lộ trình để được hướng dẫn chi tiết cũng như bám sát hơn đề thi B1. Tuy nhiên, học tập không chỉ đơn giản là tiếp thu kiến thức trên lớp mà còn sự chủ động trong việc rèn luyện nâng cao, bổ trợ tại nhà. Việc đầu tư để nắm vững kiến thức B1 cũng như ôn luyện đúng cách, chăm chỉ sẽ giúp bạn chinh phục bằng B1 tiếng Đức dễ dàng hơn,

GermanLab mong biết viết giúp bạn có thể hiểu hơn về cấu trúc đề thi nói viết và một vài mẹo để chinh phục kỳ thi B1. Ngoài ra, chúng mình đang liên tục mở rất nhiều khóa học tiếng Đức với đủ các trình độ phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể tìm hiểu thêm tại lịch khai giảng hoặc liên hệ chúng mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ø  Hotline: 097848413

Ø  Fanpage Fb: Trung tâm tiếng Đức GermanLab

 

 Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *