Cập nhập bộ đề thi Goethe B1 nói và viết mới nhất 2022

Cập nhập bộ đề thi Goethe B1 nói và viết mới nhất 2022

Bên cạnh các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, HSK, TOPIK, chứng chỉ tiếng Đức tuy không quá rầm rộ nhưng cũng là một trong những chứng chỉ có tầm ảnh hưởng khi muốn du học đức. Với 6 cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Nếu như A1, A2 là những bước đệm đầu trong hành trình du học Đức thì B1 chình là chứng chỉ quyết định việc “cất cánh” của bạn khi đi du học nghề cũng như đại học. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ này, không phải là dễ khi hiện nay đề thi được cập nhập và thay đổi liên tục. Vì thế, GermanLab sẽ cập nhập cho bạn bộ đề B1 nói viết mới nhất của Goethe 2022.

1. Đề nói:

  • Teil 1: Video aufnehmen 
  • Teil 2: 

+ Sollen Kinder mittags in der Schule essen?

+ Sport mit Kollegen 

+ Allein oder in der Gruppe reisen

2. Đề viết

  • Teil 1: 

+ Tiết học nhảy đầu tiên

+ Miêu tả trận bóng đá 

+ Khóa học nấu ăn

  • Teil 2: 

+ Fernseher im Kinderzimmer 

+ Online einkaufen Mittagspause

+ Trẻ em có nên được bố mẹ trả tiền để được làm việc nhà không?

  • Teil 3: 

+ Viết thư mời lại bữa tiệc

+  Đặt Termin với người bán xe đạp 

+ Ứng tuyển làm diễn viên 

+ Đăng ký làm việc ở trạm xăng

Nhìn vào cấu trúc bộ đề nói viết mới cũng như các Thema vô cùng mới lạ, chắc hẳn sẽ nhiều bạn hơi ngần ngại. Tuy nhiên, không có hành trình nào là dễ dàng nếu ta không thật sự chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Trước khi đến với kì thi B1, bạn sẽ có khoảng 6-8 tháng để chăm chút và cải thiện kiến thức của bản thân. Vì vậy, bạn nên tham gia test thử các bài test về trình độ tiếng Đức của mình để xác định trình độ của bản thân đang ở đâu. Sau đó, bạn nên tìm và đăng ký trung tâm ôn B1 tiếng Đức theo đúng trình độ để được hướng dẫn chi tiết cũng như đến gần hơn với đề thi B1. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chủ động ôn luyện và học tập tại nhà để nâng cao và bổ trợ thêm về tiếng Đức cho bản thân. Bạn có thể tìm các bài tập nâng cao trình độ cho bản thân trên Google hay các bài giảng trên Youtube để học thêm. Việc đầu tư ôn luyện để nắm vững kiến thức sẽ giúp cho bạn chinh phục B1 dễ hơn. 

GermanLab mong biết viết giúp bạn có thể hiểu hơn về cấu trúc đề thi nói viết và một vài mẹo để chinh phục kỳ thi B1. Ngoài ra, chúng mình đang mở rất nhiều khóa học tiếng Đức, bạn có thể liên hệ chúng mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ø  Hotline: 0978335083 – 0978848413

Ø  Fanpage Fb: Trung tâm tiếng Đức GermanLab

Ø  Địa chỉ: Số 3 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 

     Đăng ký ngay chỉ với một vài bước đơn giản

    Bước 1