LỊCH HỌC KHÓA HỌC CƠ BẢN
Người mới bắt đầu
Trình độ trung cấp
Trình độ nâng cao
KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT
Khóa học nghe nói
Khóa học đọc viết
Khóa học dự bị đại học
Khóa Học Đặc Biệt
Bên cạnh những khóa học tiếng thông thường, GermanLab còn giới thiệu những khóa học đặc biệt, nhằm tăng cường khả năng ngôn ngữ và kĩ năng mềm của học viên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ củng cố những kiến thức cần thiết cho những khóa học dự bị đại học ở Đức.
Khóa học nghe nói Tham gia khóa học nghe nói, học viên được trau dồi khả năng nghe nói dưới sự chỉ dẫn của giáo viên người bản xứ. Bắt đầu bằng những bài học small talk cơ bản, đến việc xây dựng tình huống hàng ngày. Sau đó, học viên sẽ cùng tham gia thảo luận những chủ đề để mở rộng vốn từ và kiến thức thông dụng. Qua khóa học này, kĩ năng nghe nói của học viên sẽ được cải thiện, nhờ đó khả năng giao tiếp và hòa nhập được nâng cao.
Khóa học đọc viết Các giáo viên người bản xứ sẽ hướng dẫn học viên qua khóa đọc viết kĩ năng đọc văn bản khoa học tiếng Đức từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, học viên còn được trang bị cách viết luận một cách bài bản.
Khóa dự bị đại học Trường dự bị đại học ở Đức được chia thành bốn khóa học chính. Dựa theo mục tiêu của học viên, GermanLab sẽ đưa ra giáo trình cơ bản, hướng dẫn để các em có bước chạy đà tốt nhất trước khi vào các trường dự bị ở Đức.