A1 – Trình độ cơ bản cho người mới bắt đầu

Kết thúc trình độ A1, học viên có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản như: hiểu và sử dụng được những mẫu câu thông dụng hàng ngày, giới thiệu bản thân hay giới thiệu về một người nào khác, đặt và trả lời các câu hỏi đơn giản về nơi ở hay đồ vật.

A2

Kết thúc trình độ A2, học viên sẽ có khả năng giao tiếp thành công trong các tình huống đơn giản và thường nhật và sử dụng được các mẫu câu hay dùng thuộc các chủ đề quan trọng như gia đình, mua sắm, công việc…

B1 – Trình độ nâng cao. Sau khi theo học khóa này, học viên đủ khả năng thi APS, tấm bằng quan trọng để xin visa học đại học tại Đức

Kết thúc trình độ B1, học viên có thể giải quyết và diễn đạt được hầu hết các tình huống giao tiếp đơn giản nếu đi du lịch ở nước bản địa, hoặc về một số chủ đề quen thuộc cũng như kể về bản thân (ước mơ, dự định, kinh nghiệm cá nhân…)

B2 – Trình độ nâng cao 2. Hiện nay tại Hà Nội tuy khóa học B2 không được phổ biến, nhưng đây là trình độ cần thiết để theo học tudienkolleg tại Đức.

Kết thúc trình độ B2, học viên có thể nói chuyện tự nhiên và trôi chảy. Ngoài ra, học viên còn hiểu và phân tích được nội dung chính của các văn bản phức tạp hoặc các cuộc trao đổi, thảo luận mang tính chuyên môn ở nhiều lĩnh vực, và đối thoại với người bản xứ mà không gặp quá nhiều khó khăn.

C1 – Trình độ siêu nâng cao? Tại GermanLab học viên có thể tham gia khóa học C1. Đây là khóa học cao cấp, được giảng dạy bởi giáo viên người bản xứ.

Kết thúc trình độ C1, học viên có khả năng hiểu tường tận được những văn bản dài và phức tạp hơn, nói chuyện tự nhiên, thoải mái và sử dụng ngôn ngữ trong đời sống công việc, học tập và giao tiếp hàng ngày 1 cách linh hoạt, hiệu quả.

    Đăng ký ngay chỉ với một vài bước đơn giản

    Bước 1