Học tiếng Đức ở đâu tại Hà Nội?

Học tiếng Đức ở đâu tại Hà Nội?

    1.  Về các khóa học

        Trung tâm liên tục cho khai giảng các lớp học với đủ mọi trình độ để các bạn có thể đăng ký theo học bất cứ lúc nào. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với fanpage của trung tâm: Trung tâm tiếng Đức GermanLab để cập nhật những thông tin mới nhất và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất.

        Phương pháp giảng dạy:

• Các thầy cô tại trung tâm luôn có cách kiến học viên hứng thú với buổi học bằng cách tạo ra những trò chơi thông qua đó vẫn truyền tải được kiến thức. Phương pháp này cũng giúp mình nhớ những kiến thức đó lâu hơn.

• Học viên được tiếp xúc, học từ mới và ngữ pháp thông qua những tài liệu, những thông tin cập nhật đến từ nước Đức trong các buổi học, giúp học viên làm quen và ít bỡ ngỡ hơn khi đặt chân đến Đức.

• Lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên, từng bạn sẽ được thầy cô giúp đỡ với tất cả kĩ năng. Chắc chắn học ở GermanLab sẽ được thực hành nói rất nhiều, cải thiện kỹ năng nói từng ngày – kỹ năng khó nhất trong bất cứ một loại ngôn ngữ nào.

• Đội ngũ trợ giảng tận tình vui vẻ, các bạn học hòa đồng làm xóa tan bầu không khí căng thẳng thường có trong những buổi học.

2.  Về trung tâm

        Địa chỉ: Ngõ 6 Đội Nhân, quận Ba Đình, Hà Nội.

        GermanLab nằm ở quận khá trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại.

        Trung tâm có kí túc xá cho học viên ngay trong tòa nhà với tiện ích đầy đủ và giá cả phải chăng. Theo mình, đây là một sự lựa chọn hợp lý cho những bạn vẫn đang loay hoay tìm trọ hoặc nhà trọ cách xa trung tâm gây bất tiện cho việc đi lại.

        Không chỉ mang lại những khóa học chất lượng, GermanLab còn có những kênh youtube (kèm link), mạng xã hội (kèm link), nhóm học tiếng Đức online (kèm link) hoàn toàn miễn phí tổng hợp nhiều kiến thức quý báu giúp ích rất nhiều cho mình trong quá trình học tập.

        Ngoài ra, website: germanlabvn.com còn cung cấp những bài viết về các thông tin liên quan đến việc du học như: điều kiện du học đức, du học Đức cần chuẩn bị những gì? Nên mang theo gì? , … Hãy cập nhật liên tục để nắm rõ mọi thông tin cần thiết nhé.

3.  Về học phí

        Tùy theo từng trình độ và loại khóa học thì sẽ có một mức học phí khác nhau. Nhìn chung, mình thấy học phí khá phù hợp với chất lượng của khóa học.

        Hãy liên hệ ngay với fanpage của trung tâm GermanLab để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về các khóa học nhé.

 Chốt lại: Sau khi trải nghiệm các khóa học của GermanLab, mình rất hài lòng và cảm thấy GermanLab là một trung tâm uy tín, chất lượng đáng để các bạn tin tưởng và theo học.

Trên đây là một bài review của bạn học viên Nguyễn Tú Vân chia sẻ lại kinh nghiệm và những trải nghiệm khi theo học tại trung tâm. GermanLab cảm ơn bạn rất nhiều và mong mọi người sẽ tin tưởng và lựa chọn GermanLab làm người cùng đồng hành trên chặng đường “Đức tiến” của mình nhé!

     Đăng ký ngay chỉ với một vài bước đơn giản

    Bước 1